• Tư vấn 24/7:(070) 3727 678 - (028) 7304 1919
  • Địa chỉ: Số 52, Đường D1, Khu nhà ở Linh Tây, KP.1, P.Linh Tây, TP.Thủ Đức
  • Email: info@tdus.com.vn

Lời ngỏ

Công Ty TNHH TDUS được thành lập vào năm 2014, nay đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty TDUS có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện tại các văn phòng chi nhánh đang được hình thành tại Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Trà Vinh…và đang được mở rộng trên khắp cả nước theo chuỗi dự án mà Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty TDUS đang cung cấp.

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty TDUS liên tục phấn đấu và phát triển với định hướng trở thành Công Ty cung ứng vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, góp phần xây dựng nên những công trình chất lượng cao và hiệu quả.

Trong quá trình hoạt động và phát triển với đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên đầy tâm huyết, năng lực. Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty TDUS đã từng bước khẳng định năng lực và uy tín trên thị trường, đảm nhận vai trò quan trọng trong các dự án xây dựng trọng điểm.

Tầm nhìn

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty TDUS phấn đấu trở thành một trong những Công Ty sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở Việt Nam và mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới. Mang đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng và môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của Công Ty.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tạo dựng niềm tin

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty TDUS cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực về chất lượng, luôn đảm bảo tính chân thực, nghiêm túc và nhất quán. Công Ty Cổ Phần Tổng CÔng Ty TDUS luôn mong muốn mang lại cho cổ đông và đối tác những lợi ích bền vững thông qua việc triển khai chiến lược kinh doanh tốt và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao với đối tác, khách hàng. Tinh thần đoàn kết và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc của các thành viên trong Công Ty.